Giới Thiệu

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên, NGUYEN VU COMPUTER gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng, quan tâm và ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với phương châm: “Tất cả vì sự hài lòng, quyền lợi và niềm tin của Khách hàng” chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý và kèm theo những chế độ hậu mãi tốt nhất.

Tuy nhiên Công ty chúng tôi chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, là dịch vụ trung gian để đem sản phẩm từ Hãng sản xuất, Nhà phân phối đến Quý khách hàng nên chúng tôi còn một số mặt hạn chế trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm và hậu mãi.

Do nhiều yếu tố khách quan như sau:

-Chu kỳ thay đổi sản phẩm và mẫu mã quá nhanh, sự đa dạng về sản phẩm, nền tảng công nghệ, Hãng sản xuất, Nhà phân phối…nên việc kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào còn gặp nhiều khó khăn trong kiểm định.

-Song song đó các vấn đề hậu mãi còn gặp nhiều có khăn từ quy trình thủ tục, quá trình kiểm tra lại tình trạng và nguyên nhân dẫn đến lỗi, hỏng hóc sản phẩm mất nhiều công đoạn, thời gian, địa điểm.

Tất cả những vấn đề trên làm ảnh hưởng đến quyền lợi của và niềm tin của Quý khách hàng.

Chính vì vậy, Công ty chúng tôi rất mong sự thông cảm của Quý khách hàng và cam kết sẽ nghiêm ngặt hơn trong khâu kiểm định chất lượng, nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi để đảm bảo quyền lợi, đem lại sự hài lòng và niềm tin của Quý khách hàng một cách tốt nhất. 

NGUYEN VU COMPUTER một lần nữa xin gửi đến Quý khách hàng lời cám ơn chân thành nhất.

Mọi thắc mắt liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 

0979.479.444 - 0935.633.255 

Trân trọng kính chào!

ĐẦU TRANG